38w5d Huhu còn 9 ngày nữa là tới ngày dự sinh r mà bị covid e lo wá các mom

5 Các câu trả lời

m thoải mái tư tưởng nhé, mẹ covid cũng chưa chắc con bị mà, với lại mẹ bị vẫn cho con bú và chăm con đc nhé, chủ yếu phải giữ sức khoẻ để chăm con nhé

2y ago

dạ em cảm ơn chị

thoải mái lên m.. xông mặt bằng chanh sả gừng, uống nhiều nước cam, chanh ấm hoặc C sủi.. ráng ăn uống vào cho nhanh khoẻ nha m.. cố lên nhé 2 mẹ con..

mom suy nghĩ tích cực nhé, bổ sung cam, chanh, nước dừa nhiều vào nhé. chúc mom mau khỏi, mẹ tròn con vuông nhé.

chúc m mau khỏi e bé bình an mạnh khỏe chào đời nhé

2y ago

dạ em cảm ơn các mom ạ giờ em đang ở bv, cũng có dấu sanh rồi

lạc quan lên mom