mình bầu được 23tuan 6 ngày rồi mà có 640g à nhỏ quá k các mom

Lo lắng khi rau bám thấp nữa

8 Các câu trả lời

Chuẩn là 700gr b à. B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Các mẹ cho e hỏi với. Sa xương mũi bé nhà c là bn vậy a. Của e có 5.5mm à. E. 23w mấy ngày rồi

4y ago

Bs có nói gì ko b?

Mình 24 tuần có 550 g thôi ý

Hồi mình 24w đc 800gr nè

K nhỏ đâu mom

Tt

yy

Tt