Em mới đi siêu âm về 33w bé 2k1 bs nói là dây rốn quấn cổ. Em hỏi thì bs bảo k sao. Em lo quá các m

16 Các câu trả lời

bạn k cần lo đâu, bé con vẫn có thể xoay ng được,cu đầu nhà m cũng vậy tuần 36 cũng bị quấn 2 vòng đến tuần 39 đi đẻ thì k còn quấn cổ nữa, mẹ hãy giữ tâm thái thoải mái,

y như bé e 30w cũng bị dây rốn quấn cổ 1v..b.si nói k s nhưng lúc nào cũng lo..thây bụng im im là lây lây bụng xem bé có cử động k..😂

Rồi bé tự tháo thôi m Nhà mình 34w cũng bị 37w sâ bé tháo ra rồi M nói chuyện với con Bảo con tháo ra nhé

không sao đâu mom! Lo lắng ảnh hưởng sức khoẻ mẹ và bé! Chúc mom thai kì an vui khoẻ mạnh!

bs nói ko sao thì mom đừng lo. Vì nhìu bé tự gỡ dc. Thủ thỉ nói chuyện với con nhé

đừng lo mum ơi ,biết đâu tới lúc sinh bé ko còn nữa ,vì e bé vẫn động nhìu mà

không sao đâu mom. mình cũng bị quấn cổ 1 vòng nhưng vẫn sinh nở bt nha

bs sĩ bảo k sao ,mom đừng lo quá 1 vòng bé tự tháo ra được

không sao m nhé,nhìu bé sẽ tự gỡ ra được mà m

K sao đâu mom.. bé nghịch tự gỡ ak