Mình có thai được 14 tuần mà bụng bé tẹo teo.Mặc gọn gàng đi làm không ai biết có bầu luôn á. Bùn

10 Các câu trả lời

miễn con luôn khỏe mạnh bụng nhỏ càng tốt đỡ phải chật vật 😫 bụng to nặng người lắm m à

ko sao đâu m ơi. miễn bé khỏe là mình mừng rồi m nè. mình có mấy bạn bụng nhỏ xíu hà

quan trọng là con phát triển tốt ko m ạ, bụng to chỉ tổ mệt thôi m ạ

quan trọng là con khoẻ mạnh là đc, bụng to chỉ mệt thêm thôi

co sao đâu m. minh lại thich gọn the. miên con khỏe mạnh la dk a

14w chưa đâu mom. Nhiều người 6 7th bụng mới to nhé

mk 22tuan con chưa thấy bụng mấy...

bình thường mà con phát triển tốt là dx

tu tu bung moi to m

Ko sao