Mọi người nghĩ gì khi thấy ảnh này? Đây là những dịch bẩn trong âm đạo của mình sau sinh.

Mọi người nghĩ gì khi thấy ảnh này?
Đây là những dịch bẩn trong âm đạo của mình sau sinh.
8 Các câu trả lời

lúc nó ra mình cũng k nghĩ ts trường hợp cầm hoặc ngắm nó rõ ràng như thế nào luôn.

4y ago

mom tự ra mà như vậy là dễ trường hợp viêm phụ khoa hoặc nấm lắm ấy. mom nên đặt kén đi ạ.

lần đầu tiên thấy luôn

4y ago

ghê đúng ko mom. lúc chưa đặt kén mình luôn nghĩ âm đạo của mình sạch vì bt mình vệ sinh ở ngoài kỹ lắm

lần đầu mk thấy luôn

4y ago

nếu ko đặt kén thì mình luôn nghĩ rằng trong âm đạo của mình sạch sẽ vì bt mình vệ sinh ở ngoài rất kỹ. đặt xong lấy kén ra thì quá trời mảng viêm vs dịch bẩn

mjh mới thấy ạ

4y ago

mình ko dùng kén thì mình cũng ko biết trong âm đạo của mình bẩn như vậy. cứ nghĩ vệ sinh ở ngoài sạch sẽ là đc í

m bán kén hả

4y ago

lúc đầu mình ko bán. nhưng dùng xong thấy tốt quá nên lấy về bán luôn

thật hả mom

4y ago

thật đó mom. mình cũng ko nghĩ là trong âm đạo của mình bẩn như vậy cho đến khi lấy kén ra ngoài

eo ơi

4y ago

với lại khi lấy kén ra ko chỉ là huyết trắng mà còn có các mảng viêm nữa. kén đặt vô bao nhiêu khi lấy ra vẫn bằng y nguyên vậy nên ko lo chất trong kén chảy ra

k

4y ago

quá ghê luôn đúng ko mom