Mẹ bầu 6 tuần ún được củ gai k mấy mẹ.mình mới mua mà vẫn sợ k dám ún.nhưng mình bị động thai í ạ

#LO_LẮNG 🤔🤔🤔

7 Các câu trả lời

Uống được mom nhé đi viện Phụ Sản Trung Ương bs cũng bảo uống củ gai e mình 2 tháng cũng bị ra huyết uống được 3 ngày thì nó cầm luôn

4y ago

thật hả mẹ.mình cũng đang bị ra máu.đang ún dưỡng thai

này mình chưa uống bao h nên cũng ko bik sao. Thôi đẩy lên cho mn trả lời giúp mom. Mình thấy trong nam ko ai nhắc uống này hết á 😂

Uống được b nhé! E gái mình 5 tuần ra máu, đun uống luôn rồi b ^^ giờ nó đẻ rồi b ^^ Chúc b có một thai kì khỏe mạnh nha!

4y ago

cảm ơn mẹ nè

mình cũng chưa nge luôn,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

mh thấy ai động thai cũng uống

ko nên nhé

4y ago

6 tuần là mốc dễ động thai nhất đó. mom nên ăn những thực phẩm bổ dưỡng an toàn cho con nhé. cẩn thận vẫn hơn đúng k mom

.