Con em 20m . Tuần này thai đổi tính tình khác hẳn, rất bướng, lỳ, hay đánh bame. Có mom nào cho em ý kiến để e biết với

22 Các câu trả lời

Nói chuyện và nhìn con với thái độ thật nghiêm túc, nói thật chậm để con hiểu việc làm của con vừa rồi là sai. Nếu vấn đề mà nghiêm trọng mom cần nghiêm khắc & phạt bé để bé biết sai mà k tái phạm. Đôi lúc cần sự hợp tác của cả gd, k chiều bé, chứ ba mẹ mà cứng rắn, gặp ông bà mà chiều là sinh hư và ỷ lại ngay. Nhưng m cũng đừng quên khen khi con làm tốt việc gì đó 😂. Dạy con là 1 nghệ thuật vừa cứng rắn vừa mềm mỏng. ^^

Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam ,

trẻ nhỏ đến giai đoạn đó bướng bỉnh lắm m ạ cún con chị gái mình cũng thế nhiều lúc đòi j ko đc là lăn ra ăn vạ mình kệ khóc chán lại đứng lên

nhẹ nhàng với con thôi mom, vấn đề này mom phải kiên trì để dạy con, mình mà nóng lớn tiếng với con, con lại học theo.

h chịu khó nói cho con hiểu thui mom...nếu k dc mom kiên quyết k chiều theo ý của bé...cương quyết mới dc mom ạ

Bé xinh thế m ơi. M nên nói chuyện phân tích, dùng lời lẽ tích cực động viên con nhiều hơn nhé

bé trong giai đoạn tuổi lên 2 ak m. cố gắng ns ch, chơi vs bé nhiều hơn, qua gđ này sẽ đỡ ak

bé xinh gái quá.. con em thì 12m đã bắt đầu hung dữ rồi..😆

Phải kiên nhẫn dạy bảo chứ biết lsao m

phải kiên nhẫn tập cho bé thôi mom ạ