Các mẹ ơi em tuần 20 rồi tự nhiên bị ngứa ở lòng bàn tay, ngón tay mẩn ngứa rát, nên đi khám bs ngay k ạ??e lo quá !!!!!

10 Các câu trả lời

Mình bầu cũng bị ngứa khắp người, lòng bàn tay ngứa như kiến cắn vào đêm khuya ko nè bạn. Nếu muốn bớt ngứa thì hái lá nấu lên rồi ngâm sau đó tắm khoang 1 2 tuần sẽ giảm được cơn ngứa. Sau đó sẽ ngứa lại nếu bạn ngưng tắm lá. Mình đã khám bsi nói chịu khó ngứa chứ bôi thuốc sợ ảnh hưởng đến con. Mom thử nấu lá trầu, xả , khổ qua... tắm xem nhé!

m thử tắm bằng lá khế chua nếu ko đỡ thì nên đi khám

có mom, đi khám cho yên tâm

tắm nước lá mom ạ

nên đi khám nha mom..

nên đi khám nha mom

đi khám xem m nhé

nên đi khám m ạ

nên đi kham nhe m

jk khám jk mom