em 24w mà bjo lại bị chán ăn thì bị làm sao không ạ các mom chỉ em với em bé đầu ạ

10 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, thèm gì thì ăn nấy, hoa quả rồi uống sữa không đường vào nha mom

chắc m bị nghén lại, m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, ăn thêm các loại hạt nè m

có thể nghén thôi m, chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, quả sung, nước gừng giảm nghén m nhé

Thay đổi món thường xuyên nhé mom. Mình thèm canh chua các thứ ấy

có thể nghén lại đó mom, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua nha

có thể mom nghén lại, mom ăn thêm các loại hạt

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem nha..

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ăn trái cây m