Bé nhà em 1m8d bé bị khò khè giống như có đàm ở cổ v ạ…có cách nào lm cho bé tan đàm kh ạ 😣

8 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

mom nhỏ nước muối sinh lý ngày 2 lần cho con. từ từ sẽ đỡ mom ạ. đa số bé nào cũng khò khè v à

m nhỏ nước muối sinh lý cho con, từ từ sẽ đỡ á m

nhỏ nước muối sinh lý con từ từ sẽ ht đó m

mom nha nước muối sinh lý rồi hút mũi cho bé

nhỏ nước muối sinh lí, hút mũi cho bé mom..

m nhỏ nc muối sinh lí cho bé xem đỡ k

từ từ con sẽ khỏi thôi m