Các mom cho mình hỏi có cách nào giảm cảm giác buồn nôn ngoài trà gừng kẹo gừng k ạ. Em stress vì nghén rồi ạ hic

15 Các câu trả lời

Theo mình thì ko giảm được mom ơi. Mình nè, nghén đến hết tháng thứ 4, giảm 5kg. Giờ đang ở tháng thứ 6 Bạn hãy nghỉ ngơi nhiều, uống vitamin tổng hợp chứ đừng uống viên sắt BHYT hay bán, ăn chay, uống nước mía, sữa chua trái cây, quýt ngọt, bưởi ngọt..những trái cây có mùi thanh mát. Đó là những thực phẩm giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho thai nhi khi mẹ bị nghén. Còn giảm nghén thì đảm bảo là khó rồi đó mom.😭. Cố lên, từ từ như rùa bò rồi cũng hết.

3y ago

Hic mình đc 10 tuần mà xuống 2kg rồi. Cả ngày hôm nay ăn đc mỗi bún bò và 1 ly ngũ cốc.

mom nghén là mom phải mừng mom ạ. Vì chứng tỏ con khỏe mạnh và bình thường. Chứ hết nghén bất chợt mới đáng lo sợ đấy mom. Hãy nghĩ thế mà vượt qua stress

3y ago

Cảm ơn mom

ăn trái cây zô m, đừng ăn đồ chua nha, còn nghén nặng quá, m ra nhà thuốc mua vitamin mg-B6 uống cũng đỡ lắm

3y ago

Mình ăn trái cây nhiều lắm. Nhưng k ăn cơm rau thịt gì đc sợ k đủ chất cho con

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm trái cây có vị chua chua ngọt ngọt, ăn sữa chua, cố gắng lên nha

3y ago

Mình ăn k đc á bạn. Cứ thấy đồ ăn là buồn nôn kéo đến. Trái cây thì lại ăn đc hic. Sợ k đủ chất cho con.

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều, rồi ăn hoa quả, thèm gì thì ăn nấy

cố lên m, cam quýt ăn vô thử xem, mình bầu ăn toàn trái cây

3y ago

Mùa này quýt chua lắm hihi.

ăn trái cây vô thêm mom.. chia nhỏ bữa ăn ra..

3y ago

Trái cây mình ăn thường xuyên nè. Có ăn uống là k ăn đc.

ăn quả sung ak mom hay ăn bánh quy...

M ăn sung, chia nhỏ bữa ăn

mom ăn các loại hạt xem sao

3y ago

Mình cũng có ăn. Nhưng bây h mình sợ luôn cả mùi hạt hic