Các mom cho mình hỏi có cách nào giảm cảm giác buồn nôn ngoài trà gừng kẹo gừng k ạ. Em stress vì nghén rồi ạ hic

15 Các câu trả lời

Theo mình thì ko giảm được mom ơi. Mình nè, nghén đến hết tháng thứ 4, giảm 5kg. Giờ đang ở tháng thứ 6 Bạn hãy nghỉ ngơi nhiều, uống vitamin tổng hợp chứ đừng uống viên sắt BHYT hay bán, ăn chay, uống nước mía, sữa chua trái cây, quýt ngọt, bưởi ngọt..những trái cây có mùi thanh mát. Đó là những thực phẩm giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho thai nhi khi mẹ bị nghén. Còn giảm nghén thì đảm bảo là khó rồi đó mom.😭. Cố lên, từ từ như rùa bò rồi cũng hết.

3y ago

Hic mình đc 10 tuần mà xuống 2kg rồi. Cả ngày hôm nay ăn đc mỗi bún bò và 1 ly ngũ cốc.