các mom cho em hỏi k nghén nhưng mà cứ k ăn uống được ăn gì cũng chán thì làm ntn ạ hay bị hoa mắt chóng mặt nữa ạ 🙏🏻😣

5 Các câu trả lời

bầu là vậy đó mom, nghén mệt mỏi là chán ăn thôi mom gắng ăn uống đầy đủ chất vào, uống sữa không đường vào nữa nha hoa mắt chóng mặt đi khám nói bs kê sắt uống nha, ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ cho bổ máu chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chán ăn do nghén thôi m. Còn chóng mặt coi chừng thiếu máu, thiếu nước, thiếu ngủ nha mom.

3y ago

mom phải đi khám, nói tình hình cho bs nge rồi bs kê chứ ko dc tự mua nha mom

Bầu là vậy đó. M cố gắng chia nhỏ bữa ra để ăn

uống trà rừng xem đỡ hơn ko m

chia nhỏ bữa ăn m