Các mom ơi bé nhà mình bú hay bị sặc sữa , nên giờ thở cứ khọt khẹt ,vậy có ảnh hưởng gì không ạ

7 Các câu trả lời

bé bú hay bị sặc thì có nhiều nguyên nhân lắm m. có thể bé bú kém do vài nguyên nhân hoặc do sữa mẹ nhiều mà mình ko chặn dòng sữa lại nè. nên m phải xem lại sao m ha. loại trừ các nguyên nhân nếu không có thì mình đi bs khám xem sao m ha

đưa con đi khám đi mom, có thể do đờm nhớt khi sinh vướng lại nhưng ở bé mom thì bị vướng nhiều nên làm con sặc sữa

3y ago

vâng cám ơn m nha

nhỏ nmsl cho bé á mom . cho bé uống chai dầu húng chanh chô Zalo c này nè mom 0989688394

m mua máy hút mũi cho be moi lan sạc hút ra nhỏ mui sinh lí

M vệ sinh mũi sạch sẽ cho bé

nên cho con đi khám m nhé

đưa bé đi khám đi mom