Mom oi jup minh voi..minh duoc 28tuan ma thai co 915g ak..bs bao fai choc oi..minh co nen choc oi ko

5 Các câu trả lời

nếu siêu âm con bình thường thì ko mắc mớ j phải chọc chiết nhé mom. Cẩn thận coi chừng bị vẽ tiền nha mom. 28w chuẩn 1kg lẻ 5g. Bé mom như vậy là cũng dc rồi, ko có vụ suy dinh dưỡng đâu. ăn thêm khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua vào mom. Uống sữa tươi ko đường. Vào con hết nhé

3y ago

cam on mon cho y kien..minh rat lo so ak..

con phát triển bình thường thì k nên chọc đâu mom, cân nặng như vậy Ck nhỏ đâu, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào rồi 4 tuần khám lại thì lên cân rõ rệt luôn

3y ago

cam on mom

mình lúc trước cũng bị dụ chọc ối nè m.ra kq vẫn như cũ.vẽ vời thôi m

ok..cam on mon nhieu ne

chọc ối ktra gì vậy mom

3y ago

mình nghe nói chọc ối khá nguy hiểm ak mom, hay mom đến nơi khác khám xem sao, mom ráng ăn uống nhiều vào, tích cực uống sữa tươi không đường nha