Bị viêm xoang viêm họng ho ngày đêm kéo dài hơn tuần rồi. Có cách nào trị khỏi được ko, em lo cho bé

9 Các câu trả lời

uống trà gừng làm húng chanh đường phèn dùng thử mom

3y ago

haizzzz, này nên theo bs thôi mom. Chứ chữa dân gian thì chỉ vậy thui à

mẹ đã hỏi ý kiến bác sĩ chưa

có thuốc dành cho bà bầu đó mom

3y ago

Hạn chế uống thuốc nhé m.trước lúc bầu đủ thứ bệnh hay bị cảm cúm ,lại ho nhức đầu sổ mũi nữa .mn giới thiệu dầu húng chanh có cỏ xạ hương hoàn toàn từ thiên nhiên k kháng sinh.mình mua về dùng thấy đỡ hẳn.bây giờ mình vẫn dùng và cả bé nhà mình cũng dùng k hay bị ốm vặt .m mua qua zl c này 0868/825444 m ib c ấy tv cho

Lâu vậy nên đi khám nha mom

3y ago

dạ em đã đi khám sáng nay rồi ạh.

làm húng chanh uống m

nen khám bs m oi

nên jk khám jk mom ạ

3y ago

sáng nay em đi khám rồi nè chị.

nên khám bs ik mom

3y ago

hì. e đi khám rồi. viêm xoang mãn tính nên giờ ăn uống kiêng hết 1 ,2 tuần nữa

t