Con e đc 1tháng tuổi mà đêm nào cũng quấy khóc , thức từ lúc 11giờ tới ság như vậy có sao k các mom?

13 Các câu trả lời

Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

Bé trong tháng chưa phân biệt ngày đêm nên vậy đó. M cho bé ngủ ngày ít lại tối cho bé ngủ muộn xíu. Bé cũng vẫn tỉnh dậy chơi nhưng ít hơn. Cố gắng 💪

do bé chưa thíc nghi dk bên ngoài nên thức đêm,còn quấy mom xem bé có bị nóng,lạnh hay tã dơ,đầy hay do cả tã có hợp ko nữa đó mom

bé chưa phân biệt đc ng đêm hoặc quá nóng hay quá lạnh bú đủ no chưa hay thiếu vitamin D kham khảo bs để đc uống nếu cần thiết

kiểm tra nhiệt độ phòng, bé có bị đói hông, đồ bé mặc có khó chịu hông, đồ bé mặc có bị nóng quá k nha mom..

mo. kiểm tra xem bé có đói k, bé mình trước thì 3h sáng dậy

cố lên cố lên bé nào cũng có giai đoạn khó quấy này hết

bé có đói ko mom, nhiệt độ phòng có nóng hay lạnh quá ko

từ lúc sanh tới giờ luôn á đêm nào cũng vậy

k sao đâu m, con mình qua 3th là hết á