E sinh bé được 8 ngày rồi mà hôm nay về nhà lại thấy rốn bé chảy nước ,e phải làm sao đây các m?

5 Các câu trả lời

tắm bé đừng để nước vào. Sau tắm, lấy tăm bông baby chấm tí nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh rốn bé, xong lại lấy tăm bông khác chấm tí xíu povidine xức vào rốn cho bé. Làm 2 lần/ngày xem đỡ ko mom

nên vệ sinh rốn bé hàng ngày nha m. dùng nước muối sinh lý nhỏ vào rồi vs nha. tắm thì đừng cho nước chảy vào rốn nha m ơi

có mùi hôi k mom...tắm bé k để nước dính vào rốn con nha mom..trước e lấy tam bông cho nước muối sinh li vào vệ sinh ạ

tắm bé đừng để nước vào rốn nha mom dùng nước muối sinh lý vệ sinh cho bé

dạ