Em mới xn máu , nhưng men gan ( Ast - Alt ) cao hơn mức bình thường em phải làm sao bây giờ ạ

8 Các câu trả lời

M nên hạn chế ăn các đồ ăn từ dầu mỡ, các món chiên xào! Nên ăn luộc, canh từ từ có thể men gan sẽ giảm!!! Trước khi mk bầu mk cũng bị xong ăn uống chế độ lại xn thấy hết!!

3y ago

À m có thể mua loại trà atiso uống để giải độc gan với nghỉ ngơi hợp lý!!

kiêng dầu mỡ, nội tạng động vật, chất kích thích, nghỉ ngơi điều độ, đi ngủ trước 10tối để gan thải độc mh

3y ago

dạ . thank mom

theo bác sĩ thôi mom ạ

nghe theo bs m

theo bs nha

hoi bs m

đi bs

qtam m