E bị sổ mũi với đau họng có ảnh hưởng đến con trong bụng k ạ... Bé gần 8 tuần 😢 lo quá

16 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh ấy. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt m bầu bị cúm ho, ngạt mũi, sổ mũi, dùng các pp dân gian mãi k khỏi mà dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. Dùng vào đỡ hẳn luôn. M.mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

mom kg nên tự ý uống thuốc.mom uống quất chưng,húng chanh chưng đường phèn đỡ hơn nè.với mom ngậm nước muối để giảm đau họng.uống thêm nước cam tăng sức đề kháng mom nhé.đừng lo quá ảnh hưởng tới bé

Mom dùng dầu húng chanh 100% từ thiên nhiên đi ,mình bầu bị ho sổ mũi chỉ dùng loại này nhanh khỏi lắm , mom.ib zl.c này tv cho 0343:764:910 .

giờ mình uống nước cam nha m. còn đau họng thì ngậm mứt gừng ha. mình có bầu nên không được uống thuốc. khổ trăm bề nè m

mom uống trà gừng cho ấm người. Uống nước cam cho tăng đề kháng. Làm húng chanh đường phèn dùng thử xem

3y ago

Hạn chế uống thuốc nhé m.trước lúc bầu đủ thứ bệnh hay bị cảm cúm ,lại ho nhức đầu sổ mũi nữa .mn giới thiệu dầu húng chanh có cỏ xạ hương hoàn toàn từ thiên nhiên k kháng sinh.mình uống thấy ít ốm vặt hẳn.m mua v m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

m uống nước cam cho có vitamin, uống trà gừng, nước ấm, giữ ấm cổ.

ngâm chân nước gừng ấm, ăn tỏi, uống nước cam m

uống nhiều nước ấm, nước cam nè m

uống nc cam vô m k ảnh hưởng bé đâu

nếu sốt phải đi khám ngay đó m