Cac mom cho e hỏi thai nhi 22 tuần nặng 254g thì có sao ko ạ Mình nên ăn gi để vào bé ko vào mẹ ạ ..

5 Các câu trả lời

ăn đầy đủ dinh dưỡng tránh ngọt thôi mom . uống loại sữa hạt giúp bé hap thu tốt lắm mom . mình uống loại bên Zalo này TV sinh bé 3.8kg . mom hòi c ấy tv cho mom này 0989688394

hơi bé thôi mom. mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường nhé. Vào con hết đó.

hơi bé á mom, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

uống sữa tươi ko đg m

mom uống sữa tươi