Cac mom oi cho e hoi be nha e dc 5m21d ma ban chan luc nao cung lanh mang vơ 24/24 vay co sao ko m.

8 Các câu trả lời

Này khá phổ biến với trẻ, mom cứ thoa dầu vào lòng bàn chân bé, bé mình cũng hay lạnh chân lắm nhưng bình thường. Tay chân là bộ phận ngoại vi của cơ thể, do đó, máu sẽ ưu tiên đến các cơ quan quan trọng khác của cơ thể như tim, phổi, não, thận… Và tay chân là bộ phận cuối cùng mà máu lưu thông đến. Thậm chí, sự chậm trễ của quá trình lưu thông máu hoàn toàn có thể khiến tay chân bé chuyển thành màu tím. Do đó, so với vùng trung ương (thân mình, đầu), nhiệt độ tay chân có thể thấp hơn một chút. Nhưng nếu mom thấy lo lắng có thể đưa bé đi khám thử.

ko sao m..trời năng lên m tháo chân con ra cho con khỏe dùng dầu thoa vô chân và bóp chân nhẹ nhẹ cjo con

mom thoa dầu tràm hoặc khuynh diệp vào lòng bàn chân cho bé

thoa dầu rồi mang vớ, mình hay làm vậy á

thoa dầu tràm cho bé nha mom

thoa dầu tràm cho bé đi m

tối ngủ bỏ vớ ra là dc mom

3y ago

thoa dầu tràm vào lòng bàn chân con thường xuyên mom

...