Các mom ơi cho hỏi Con mk đc 5 tuần rồi mà bé có đờm ở họng..làm thế nào cho nhanh khỏi ạ Thương

Các mom ơi cho  hỏi
Con mk đc 5 tuần rồi mà bé có đờm ở họng..làm thế nào cho nhanh khỏi ạ
Thương
15 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng đc 4 tuần nè. cũng khò khè mà ko sổ mũi cũng cho đi khám đây. con bị vậy buồn quá mom à mới bé xíu mà

mom cho uống mật ong với chanh xem sao.. Bé nhà mình lúc đầu cũng vậy

con mình cũng vậy, cho đi khám đc bs cho chụp xquanh, uống kháng sinh rồi

cho con đi khám rồi mới nghĩ biện pháp điều trị m ạ

mon cho chau di khám để bs ra toa thuốc ra đờm cho cháu

khó nói lắm khi chưa cả biết nguyên nhân

nen cho bé di khám neu đờm nhiu m nhe

mom đưa bé đi bv nhi khám á mom

Nên đưa bé đi khám xem sao mom

đi lấy long đờm cho bé đi m