Mom nào biết cách gọi sửa nhanh về chỉ e với ak!! E mới sanh mà sữa E k đủ bé ti .

7 Các câu trả lời

nếu mom sinh thường thì uống sữa ấm vào nhé ••Cách massage ngực để kích thích sản xuất sữa mẹ Chuẩn bị một chậu nước ấm Một khăn mềm Bạn dùng khăn nhúng nước, áp khăn lên bầu ngực massage nhẹ nhàng theo vòng tròn theo chiều kim đồng hồ Mỗi ngày massage ngực 2 lần và mỗi lần ít nhất 10 phút Sau đó uống một cốc nước ấm hoặc sữa ấm, mẹ sẽ cảm nhận được sự thay đổi của việc tiết sữa như thế nào. •Cho con bú trực tiếp kích sữa mẹ tự nhiên •Kích sữa hiệu quả bằng máy hút bằng điện Các mẹ nên hút sữa 2-3 giờ/lần. Sữa mẹ sau khi hút không nên để quá 3 giờ mà cần cho con bú ngay. Điều này liên quan đến sữa đầu – sữa cuối, tách lớp béo của sữa mẹ, rồi cơ chế cung – cầu. kết hợp massage, 2 tiếng massage 1 lần, mỗi lần massage 3 phút. Chườm ấm (lấy khăn sạch nhúng nước ấm đắp lên bầu ngực có tác dụng làm cho sữa về nhanh rất tốt, nếu lúc massage và chườm ấm, các mẹ để tinh thần thoải mái nhất thì sẽ thấy sữa về rần rật trong bầu ngực và nhỏ thành giọt nhanh và nhiều). Bật máy, máy sẽ tự động massage, sau 2 phút chuyển sang chế độ hút. Khi mẹ thấy sữa không xuống nữa thì lại điều chỉnh về chế độ massage, rồi lại chuyển sang hút. Và cứ thế, massage chuyển sang hút và ngược lại (đối với dòng máy có chế độ massage). Mỗi lần hút tầm 10 phút cho máy đôi (hút 2 bên cùng lúc) và 20 phút cho máy đơn (thay đổi 2 bên liên tục). Không hút quá 20 phút vì dễ gây rạn nứt đầu ti, tổn thương đầu ti và đau lưng do ngồi lâu. Nếu vẫn còn sữa trong bầu ngực thì vắt thêm phút nữa. Trong lúc hút sữa, mẹ có thể nghe nhạc, xem phim, thưởng thức đồ ăn, nhấm nháp ly sữa ấm, chơi với con hay ngồi ba hoa với chồng, buôn điện thoại, xem clip hài vừa có tác dụng giải trí… Trong giai đoạn kích sữa phải hút được 8 – 10 lần/ngày. Hút sữa xong nhớ lấy khăn sữa sạch của con thấm sữa ở đầu ti kẻo đóng cặn, gây tắc sữa. Có thể bỏ qua cữ hút sữa đêm nếu mệt. Nếu con đòi ti mẹ trùng vào giờ hút sữa đó, cứ để cho con ti mẹ bình thường, sau đó dùng máy hút sữa vắt tiếp chỗ sữa còn dư. Bé bú 1 bên thì bên đó hút thêm 10 phút, bên kia hút như bình thường. Bé bú cả 2 bên thì hút cả 2 bên thêm 10 phút

nếu mom sanh thường thì uống nhìu nc ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, cho con ti nhìu lên dù ít sữa vẫn phải cho mút, ko mút ko về sữa đâu nhé. Còn mom sinh mổ thì ko dc uống sữa ấm vì bụng còn yếu gây tiêu chảy

cho bé bú nhiều vào, không có sữa bạn vẫn cứ cho mút, để kích thích tiết sữa, kết hợp uống sữa với bột ngũ cốc lợi sữa, mình thấy cũng có hiệu quả

cho con mút mút mút dù ti có sữa ko hay. trườm khăn ấm trước khi cho bú nha

uống sữa ông thọ mom uống nhiều nước ấm ạ cho bé ti Nhìu vào

ăn uống đầy đủ,uống nhiều nước ấm, cho bé ti nhiều nha mom

ăn uống đầy đủ, cho con bú nhiều m