Các chị có cho con uống mật ong không ạ,con em 1 tháng tuổi bà hay cho nó uống có sao không ạ ?

18 Các câu trả lời

không nên vì trong mật ong có 1 cái thành phần gì đó mình ko nhớ tên có khả năng cao làm con bị ngộ độc vì còn nhỏ chưa sản sinh ra kháng thể chống lại cái chất đó. không phải bé nào uống mật ong trước 1 tuổi cũng bị nhưng tại sao lại cần phải lấy con mình ra làm phép thử kẻo hối hận ko kịp ý.

đối với trẻ dưới 1 tuổi thì mật ong và sữa bò là 2 món tuyệt đối kiêng kỵ, thậm chí là nghiêm cấm.

lúc con mình đẻ ra chỉ rơ lưỡi bằng mật ôg thoy còn lại chỉ bú sữa mẹ và 1 ngày uốg 1 ít nước

muôn thuở mấy bà già 🙄 muốn thuốc chết con nhỏ hay j mà cho uống mật ong. pó tay

k nên nha mom. trẻ dưới 1 tuổi k dùng mật ong nhé vì có nguy cơ nhiễm độc ở trẻ nhé

4y ago

Thời bây giờ đâu có theo ngày xưa được mà bà cứ nuôi theo hồi xưa , em sợ sáng giờ hết biết mong không sao .

Được bác sĩ khuyên không nên. Mà nhỏ xí uống mật ong làm gì m?

4y ago

Bé nấc cục là hiện tượng bt bé nào cũng bị. M cho bé bú là sẽ hết hoặc tự hết. K sao cả. K nên nói rõ ràng với bà hoặc m tìm mấy bài báo về mật ong với trẻ sơ sinh cho bà xem

ms 1 tháng trẻ còn non lắm chỉ uống sữa đc thôi

ngừng ngay nếu không muốn con bị nguy hiểm m nhé

Ko nên cho bất cứ thứ gì tuỳ tiện bạn ơi

ko được mum ơi.dưới 1 tuổi ko nên dùng.