Bé nhà mình 3 tháng mà có 5kg bé ít ngủ bú sữa mẹ mình k canh bé được mình tập bé bú bình bé k bú

2 Các câu trả lời

Nếu là bé gái thì nằm trong chuẩn. Nếu bé trai thì hơi nhẹ cân. Quan trọng là lúc bé sinh ra bao nhiêu kí, đủ tháng hay không? Cho con bú, ngủ, chơi theo nhu cầu thôi mom. Con đói sẽ đòi bú, mom đừng lo lắng quá mà stress nha

4y ago

c.on mom nhiu ạ

mom uống lợi sữa giống mình xem . mình thấy sữa đặc hơn bé bú tăng cân hẳn đấy mom .bé mình 2thang lên 3kg . mom hỏi Zalo c này TV cho mom này 0989688394