Bé 9ngay tuổi này là bé nổi gì v mng có cách nào trị k

12 Các câu trả lời

giờ phương pháp chỉ có là.đi mua loại quần áo mỏng thôi.m mua loại của unchi nha.loại ấy mỏng.mịn mát.bé mặc thấm hút mồ hôi tốt.cái áo kia dày quá chừng luôn.bao tay ko bao chân nha.ko mũ nón gì hết.ko chăn mền gì.quạt hoặc máy lạnh 27độ.còn giờ thì tắm cho bé bằng nước lá mướp đắng hoặc lá chè cho bé thôi m.nhưng lá chè chỉ 2 or 3 lần thôi vì sẽ làm da bé tối màu

bé nóng quá rồi m ơi đừng có quấn ủ, mũ nón, trùm j bé hết. nấu trà xanh tắm bé, mặc thoáng mát, mở quạt quay combo máy lạnh 27 độ mom ạ. nhiệt độ bé cao hơn cta, cta thấy nóng 37 độ là bé nực 40 độ mom ạ. Còn quấn ủ, mũ nón, quần áo dày cui thế kia làm sao con chịu nổi mom

bé trong nhà mà dùng mũ đội làm gì m.còn cả cái chăn kia nữa.m có biết nhiệt độ cơ thể bé cao hơn mình 1 đến 1.5 độ ko nè.mình thấy lạnh bé mới thấy mát thôi.chưa kể bé đang có 2 cái thóp chưa đóng mà đội vậy sai thóp thở được

ở trong nhà k cần đội mũ cho con làm gì mom ơi, mom đừng bôi phấn rôm nữa nhé, tắm lá khế cho con nhé

bé bị nóng quá í m m đừng quấn ủ bé nhiều nhé tắm lá chè hoặc mướp đắng cho bé mát m nhé

trời nóng thế này k phải đội mũ, đeo vở đâu mom ạ, bật quạt, điều hoà cho bé

Bé nóng quá đó mom. Cho bé mặc đồ thoáng mát, đừng ủ con nhiều lớp quá mom ạ

mom mặc thoáng mát cho bé, nấu nước chè xanh tắm cho bé nha

trùi ui.sao m để con như vậy ko xót à

bé nóng quá đó m, m đừng ủ bé quá