Hôm nay minh đi siêu âm bé dc 28tuân3ngay dc 1166kg bác sĩ nói nhõ minh buôn qua

#LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ cac m cho minh xin y kiên an gi vao con k vao me v

12 Các câu trả lời

m đừng lo quá ảnh hưởng 2 mẹ con. Bé vậy là ok rồi. M ăn thêm hột vịt lộn, bơ, khoai lang, 2-3 bịch sữa tươi k đg chia nhỏ cữ ăn. đi bộ tùy sức vừa phải. Mẹ con cùng khỏe và bé sẽ quay đầu nè. Không sao đâu nha, bữa sau m khác bs khác cho yt hơn 😆😆😆 Các m khác đang mếu máo vì con to ăn dao kìa 🥰🥰🥰