Hôm nay minh đi siêu âm bé dc 28tuân3ngay dc 1166kg bác sĩ nói nhõ minh buôn qua

#LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ cac m cho minh xin y kiên an gi vao con k vao me v

12 Các câu trả lời

m đừng lo quá ảnh hưởng 2 mẹ con. Bé vậy là ok rồi. M ăn thêm hột vịt lộn, bơ, khoai lang, 2-3 bịch sữa tươi k đg chia nhỏ cữ ăn. đi bộ tùy sức vừa phải. Mẹ con cùng khỏe và bé sẽ quay đầu nè. Không sao đâu nha, bữa sau m khác bs khác cho yt hơn 😆😆😆 Các m khác đang mếu máo vì con to ăn dao kìa 🥰🥰🥰

mới tầm này thì đừng quá lo lắng mom nhé. mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

k hề nhỏ nha m, m đừng buồn kẻo ảnh hưởng con nè. mới hơn 28w thôi mà m, có bé 38,39w mới quay đầu nè

3y ago

😍👍

hk sao dau m. m cứ uog thêm sữa tươi không đường nha m vào bé nhieu hơn á. giữ tinh thần thoải mái

3y ago

bac si noi nhõ thê lai con ngôi thai mông nưa tr ơi buôn đên não ruôt

vậy là hơi bị to rồi m ạ. bs hơi kém tay nghề 🙃

3y ago

bác sĩ mà, cũng có bs giỏi và bs dở mom ạ 😂

Ổn rồi mom. Mấy tuần sau tăng nhiều lắm

bé to rồi mom, k nhỏ đâu BS ngộ quá

3y ago

bac si con nhăc đi nhăc lai nhiêu lân hơn thê buôn qua mom ơi

ok rồi mà nhỏ đâu mom..☺

3y ago

cam on m nhé

bé ko nhỏ đâu mom

to rồi m nhé