Bé nhà mình bị rốn lồi to, mình chưa thấy rốn lồi bao giờ có mom nào có mẹo gì giúp rốn con đỡ lồi

10 Các câu trả lời

như con mình, trộm vía lúc sinh ngta cắt bt, ko bị lồi, cũng chả bị sưng. Còn thằng em trai mình, ngta cắt rốn nó bị lồi, bây h 21 tuổi rồi, vẫn lồi chứ chả có lõm dc vào mom ạ. Vậy ko phải do tay nghề ng cắt chứ do gì nhỉ? 🥴

không phải do tay nghề người cắt đâu.do con trong tháng ngủ hay vặn mình nhiều.rốn con mới rụng nên chưa ổn định nên sưng nè m.hạn chế vặn mình thôi m.

cái này do tay nghề người cắt thôi. Đã bị lồi thì ko chữa dc nha mom, cũng ko thể bớt dc

lúc mới sinh nhìn bé nào cũng như lồi nhưng mà càng lớn càng bình thường lại đó

này mình thấy có mấy bé lúc nhỏ lồi rồi giờ học lớp 1 vẫn còn luôn ak mom

m thử hơ lá trầu đắp lên rốn bé ..làm vạy cũng giúp bé ít khóc đêm

lớn dần thì sẽ bình thường thôi mom

nếu lồi do vặn mh thì sẽ hết m

cái này mình cũng không rõ

qt