E bầu 7tuan 4ngay rui, hwa e có ăn 1chut măng nên bjo cảm thấy lo wa.chỉ sợ ảnh hưởng tới con thôi😥

11 Các câu trả lời

Ăn một chút chắc cũng k sao đâu mom. Từ nay mon để ý hơn, với lại có dấu hiệu j bất thường thì đi khám ngay

mon tranh ăn du du xanh măng rau rắm ,bồ ngót ,khổ qua mon nên tránh nhe an gì thoải mai ko nên tránh

3y ago

chủ yêu mon an trái cay nhu cam ,bơ,nho,bưởi,măng cụt du đủ chín,3thang hả uống nước dừa,tất cả sinh tố trừ rau má,nuoc dứa

lỡ ăn rồi thì thôi m ha. bầu tránh đu đủ xanh. măng nha toàn chất độc đó m

mình ăn cả thai kì lun nè mom ơi...nay mình bầu 9 tháng rùi..nên mom.đừng lo quá

3y ago

cảm ơn mom nhé, như vay m đỡ lo hơn

Một chút ko sao đâu m. Nhưng nhớ né những món cần phải kiêng cũ m nhé

nếu k tức bụng, hay đau thì k sao đâu mom, từ nay mom đừng ăn nữa

3y ago

m k thấy gi cả, cảm ơn mom nhé từ hwa đến gjo m cứ lo😥

nếu ăn it thì không sao đâu m,nhưng cũng ko nên ăn măng đâu.

ko đến nỗi nào đâu. rút kinh nghiệm lần sau là đc

ăn xong mới nhớ hay biết mà thèm nên ăn mom?🤔

3y ago

uk nhé, cảm ơn mom

ăn ít ko sao đâu m, lần sau nên tránh nhé