Có mom nào giống e k Chị ck nhìn bàn chân nói là e sinh non rồi . Sợ wa😥

15 Các câu trả lời

chắc lúc ông trời ban phát rải sự duyên dáng xuống cho con người thì bả lấy dù ra che quá 🙄 thiên lôi đánh tòe mỏ bà đó 💁‍♀️ bà chị ck đó mà gặp tui là cuộc đời bả bế mạc rồi. chỉ có thứ ngu ngục mới phát biểu ra câu đó thôi. Mom tin làm cái gì hả mom ơi. Nghiệp tụ vành mỏ bà đó 🙄

3y ago

phận mình làm dâu phải cắn răng chịu thôi m ạ

chắc lúc bà chị ck mới ra đời cục duyên nó bị rớt lại rồi đó t cũng bị nói sẽ sinh non con mình thì mình mong đủ ngày đủ tháng này kêu 8 tháng là được rồi hết nói

3y ago

@Mến Bui: bả muốn cướp con đó, nhiều mom lên đây tâm sự y vậy đó, kiểu xem mình như cái máy đẻ, đẻ xong ra cướp con ra khỏi mình í. Gặp tui là bà đó xong fim rồi 😏 muốn cướp con t là phải bước qua xác t. Solo với nó luôn. Sợ j bố con thằng nào

trời ơi, mom đừng tin những lời đó mà chị Ck sao lại nói e như vậy mom ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi k làm việc nặng, là mẹ khỏe con khỏe

3y ago

tết là 30w nè. đi về có 4-5 tiếng mà k mn cho về nữa

m đừng suy nghĩ nhiều đó chỉ là lời nói thoáng qua thôi m ơi chúc m có thai kì khỏe mạnh

hỏi bà chị ck đó xem bả lãnh bằng bác sĩ hồi nào và ai công nhận bả v

3y ago

ko ph mê tín dị đoan âu, mà là ganh ghét ko mún cho ngts bít nên mới đánh vô tâm lý của mom. này mình hỉu, e dâu chị ck khi nào mà thuận, bằng mặt ko bằng lòng. con ngts bầu bì mình lm chị mình lớn đi trc ko nói gì tốt đẹp cho e mình nó vui vẻ tốt lành đi nói kiểu như v. gặp mình là phang thẳng cổ, ai minh chứng điều đó, tôi vs chị đi khám nếu bác sĩ bảo ko có gì thì chị tính lm s. chứ đừng nói do chị thương e mới nói v. ko ai thương e út mà lại sát muối vô đâu. thay vì thấy bất thường theo quan niệm của mình thì hãy đưa e mình khám hoặc khuyên e đi khám theo dõi xem, chứ đâu mà nói xuông ns ngông v. phán quyết như bác sĩ trưởng khoa v, r để lại 1 đống lo lắng cho e út mình.

CHỊ ĐÂU PHẢI THÁNH ĐÂU PHÁN DỮ DỊ, HƠI ĐÂU MÀ M TIN. CÁI KIỂU GÌ GHÉT.

trời ạ.... s mà ăn nói kì z ạ... ta kị nhất là nói bậy un á 😢

mom cứ lạc quan lên,suy ngĩ vừa ảnh hưởng mẹ và ebe đó mom

3y ago

mới đứa đầu lòng mà nghe nói zay nên mình rất sợ ln😥

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

chị ấy là thầy bói ag