27 tuần 5 ngày Bé 1226g có bé quá k m.n 😥

13 Các câu trả lời

ko bé mom nha . thoải mái tinh thần ăn uống nghi ngơi đầy đủ vào mom nha . mom uống sữa tươi không đường với loại dinh dưỡng bầu bên Zalo này nè mom 0989688394 . mình uống loại này ok vào bé nhiều TV sinh bé 3.8kv . chúc mom thai kì khỏe mạnh nha

chuẩn tuần 28 là 1kg lẻ 5gam, bé vượt hơn 2 lạng rồi mom nhé. Ko hề bé nha

3y ago

ko nên khóc nha mom. Sẽ ảnh hưởng con nhìu lắm. Mom nuôi con bằng dây rốn nên con dùng chung hệ thần kinh với mom đó. Mom cảm nhận thế nào thì con cảm nhận thế ấy. Buồn khóc nhìu con sinh ra dễ mắc nhìu bệnh, trong đó có bệnh trầm cảm và tự kỷ. Mom hãy vứt sọt rác những gì làm mom buồn đi, nó ko đáng mom ạ, lại ảnh hưởng con nữa. Giờ con là nhất, đạp lên trên tất cả để tồn tại vì con mom ạ. Cố lên mom 💪💪💪

dat chuẩn r mom... hùi e bầu 26t mà có 906g mà tới e sanh 3kg 3 ạ

mình 28w mà bé 1187g bs bảo bt mom ak.

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

Hơn chuẩn rồi mom à

đạt chuẩn nè mom

ko nhỏ m nhé

ko đâu m ơi

ko bé đâu