vài phút có cơn gò.nặg ở pần cửa mk.đến tầm 2 tiếg sau lại giảm rồi hết.Thế có bị sao k các m

7 Các câu trả lời

nếu đau nhiều thì đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cbi vượt cạn r m. chúc mẹ tròn con vuông nhé.

nếu vẫn kéo dài thì đi khám xem m

chúc m vượt cạn thành công

nen di kham xem tn m

tt

.