Quá ngày dự sinh mà ktra vẫn bt có nên mổ bắt thai k các mom.

9 Các câu trả lời

mom đi khám bs sẽ tư vấn mom ạ, có người trên 40w mới sinh, có người khám BS mổ luôn, người thì chuyền kích sinh chúc mom sớm gặp baby nha

3y ago

Thì 41w mom đi khám liền, mom đi bộ , kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ và ăn dứa vào nữa mom

Theo dõi tiếp đi m, có nhưng m đến 41w vẫn sinh bình thường á. Còn nếu mổ chủ động đẹp ngày thì m cứ mổ nha.

3y ago

chờ ngày đẹp thì lâu quá m ơi. sốt ruột mất ăn mất ngủ luôn

có người sinh trễ vào tuần 40 41 42 nhé mom. Bình thường. Quá dự sinh đi khám đã rồi tính tiếp

3y ago

vậy mom đi bộ đi mom

nge theo BS thui mom... Co người tuần 41 vẫn sanh thường ạ... bữa chị de chung với e á

Theo chỉ định của bác sĩ mom nè

theo chỉ định của bs nè mom

tiêm dục sinh nếu mẹ muốn

m nên theo bs chỉ định nhé

xem chỉ đinh cua bs