Cho mình hỏi có mom nào giống như mình không. Bé mới được 1m26d mà mình bị mất sữa rồi.

#LO_LẮNG QUÁ MOM ƠI

7 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

4y ago

cám ơn mom nhiều nhé, giờ mình thấy ổn rồi mom ơi.

Bạn chịu khó dùng máy hút sữa ra đi. Ko mất đc đâu. Bạn xem ảnh bé nhà tớ này: https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

4y ago

Thế tốt rồi!

kích lại đi m, uống nhiều nước, hút sữa 3h 1 lần để kích sữa lại, hay kiên trì m ơi

4y ago

mình cám ơn mom nhiều nhé

Mom để tinh thần thoải mái, ăn uống đa dạng vô và uống nước ấm nè

4y ago

cám ơn mom nhiều nhé

mom uống trà cúc. sữa tươi ngâm nước nóng

4y ago

ko co gi đâu m.

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

4y ago

cám ơn mom nhiều nhé 🥰

M k bị

4y ago

cám ơn mom đã quan tâm ạ