Mình tuần 23 sao thấy con ít máy quá mom ơi không biết có sao không nữa. Có mom nào giống mình không

17 Các câu trả lời

có ngày nhiều ngày ít mom ạ. mom theo dõi con,có đạp là dc nhé. nếu mom thấy bé k đạp thì ngay lúc đó uống 1 ngụm nước lạnh hoặc ăn đồ ngọt xem bé có phản ứng lại k nhé, nếu bé vẫn k đạp thì mom nên đi khám ngay.

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

b cho con nghe nhạc hay kể chuyện cho con nghe đi. con họat động nhiều hơn ý

ks đâu m miễn s con vẫn đạp là đc mà chủ yếu là con ngủ là nhiều

với cả 23w chưa máy nhìu đâu mom, từ từ mom ạ

Ko sao mom. Bé còn nhỏ cảm nhận khó mom ạ

bé vẫn đạp là được nha mom, k sao đâu

tầm này con chưa đạp nhiều đâu m ơi..

tầm này con chưa đạp nhiều đâu nha m

có máy là ok á mom.mom theo dõi thêm đi