Ở đây có mẹ bầu nào uống thuốc ttkc mà có bầu ko,e bé có bị sao ko ạ...

6 Các câu trả lời

Thuốc TTKC là một dạng thuốc nội tiết khi đưa vào cơ thể có tác dụng ức chế sự rụng trứng, nhờ đó ngăn cản có thai, không cho thai làm tổ chứ không làm hư thai, không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vì thế, m không nên quá băn khoăn, lo lắng mà hãy thoải mái tinh thần và nhớ luôn đi khám thai định kỳ. Các mốc quan trọng như: Thai được 5 – 7 tuần cần đi siêu âm để xem có tim thai chưa; Thai được 12, 22 và 30 – 32 cần siêu âm màu để theo dõi thai, sàng lọc dị tật thai nhi, kịp thời phát hiện những bất thường; Thai được 12 tuần và 16 tuần, m có thể thực hiện biện pháp xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi. (^^)Luôn thoải mái tinh thần, giữ gìn sức khỏe, ăn uống đủ chất sao cho em bé phát triển tốt nhất, có một thai kỳ ổn định, sinh ra em bé thật khỏe mạnh và đáng yêu.

mh thấy có người uống ttkc mà sinh con bình thường rồi nhé, giờ bé đó học cấp 1 rồi

3y ago

vậy ạ.. nếu vậy thì mình yên tâm rồi cảm ơn m nhé

mình ko dùng nên ko rõ lắm, mom đi khám thử xem sao

3y ago

mình đi siêu âm bs bảo ko sao nhưng vẫn lo lắng quá hai hôm nay như bị stress nặng về việc này

cái đó đi khám ms biết có ảnh hưởng k ak

đặt cược 50/50 mẹ ạ

Mom đi khám xem sao mom