Dạ em bầu 22w mà hnay bé im làm em lo quá :((( Đặt tay lên mãi chả thấy em máy :(

9 Các câu trả lời

mom bật nhạc cho bé nghe hoặc uống bịch sữa, ăn cái bánh xem bé đạp k

tầm này bé đạp còn nhẹ, chưa nhiều nên chắc m chưa cảm nhận rõ á

chúc m thai kì khỏe mạnh mới 22w chưa cảm nhận rõ đâu m

mom uống ngụm nước lạnh hoặc ăn tí đồ ngọt vào xem

3y ago

đúng rồi, nhau bám trc khó thấy con máy hơn. Với cả mom mới 22w thôi, bé chưa có đạp mạnh và đạp nhiều dc đâu mom ạ. Tầm này hơi lượn lượn và búng búng thôi

Bé máy còn nhẹ đó mom. Mom nchuyen nhiều với con lên nè

3y ago

Hihi knao con lớn là đạp uỵch uỵch liền à

nhau bám mặt trước khó cảm nhận hơn á mom..

3y ago

V à m khoảng mấy tuần nữa mình mới rỏ chứ em nôn quá , Với Cũng lo nữa im ru là lo hjx

mới 22w lên chưa cảm nhận rõ đc đâu m

Đẩy bài cho mom

Đẩy