Làm thế nào để hết nghén

9 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn trái cây, sữa chua, khoai lang Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình ăn sữa chua với uống dinh dưỡng các loại hạt thấy hết nghén á . mom uống thử xem . mình uống bên c này nè mom zalo 0989688394 . loại này hét nghén mà bé phát triển tốt đây mom

m chia nhỏ bữa ăn, ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng thường xuyên sẽ giảm nghén nhé

ăn trái cây, các loại hạt sấy khô ngon mk đỡ nghén lắm

ăn trái cây khô nha m

kg hết đc đâu m

tt

Qt