Các mom cho e hỏi ít ạ..e có đưa đầu.mới được 11 tuần.mà e ko đau ngực.bụng ko to ạ.e chưa s âm e lo

#LO_LẮNG em chưa đi siêu âm được

9 Các câu trả lời

đau pai ai cũng z m. tùy mỗi ng mà Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Chưa to đấy mom. 20w mới phát triển cân nặng dần mom . Mom uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom vào bé ít vào mẹ 0989688394 . Mình uống đến sinh bé được 3.8kg này mom

em mới có .là em đi siêu âm được 7 tuần .bs bảo 12 tuần đi siêu âm lại . những lâu quá nên em hơi lo.em vẫn ăn được .em vẫn uống sữa bầu ạ

ko sao mom, bụng to hay nhỏ ko quan trọng, quan trọng là con khoẻ là đc mom. Mom nhớ đi thăm khám đầy đủ nha

Mẹ đi khám siêu âm xem thế nào nhé.chứ bụng to nhỏ tuỳ ở từng ng nữa mẹ ạ

Nên đi siêu âm và khám định kỳ để chăm sóc bầu và thai nhi tốt nhất nhe mom.

Tuỳ cơ địa của từng ng m,

Chưa to đâu M hihi

vâng ạ