E được 33t4 ngày , bé được 2kg4, bác sĩ bảo khá to, ai có biện pháp gì giúp e cho bé tăng cân ít k ạ

#LO_LẮNG e lo quá

12 Các câu trả lời

cái này là do bé hấp thụ tốt thôi mom ạ. Mom ăn ít lại, ko uống nc dừa, ko ăn sữa chua, vịt lộn, khoai lang. Giảm sữa tươi ko đường lại

giảm ăn lại, sag ăn nhẹ rồi uốn nước thôi, trưa ăn cơm rồi ít ăn vật lại chìu hoặc tối ăn cái nữa rồi ik ngủ, ít ăn vật Nhìu

hạn chế tinh bột, kiêng những món vào con như khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đg..... ăn nhiều rau kể cả bữa phụ để chống đói m

Do bé hấp thu như mình có ăn nhiều đâu mà con mình hấp thụ hết, tháng nào cũng dư vài lạng.

mom ăn ít hơn lại thôi, đây là ăn vào con hết và con hấp thu được nên nhanh tăng cân

mk nghe nói uốg nc dừa sẽ giữ cân m thử xem

do chế độ ăn của m, hạn chế món ngọt

xin vía thai kì khỏe mạnh mom nhé ❤❤

mẹ cắt bớt tinh bột trong thực đơn

hạn chế ăn tinh bột nhé m