Bé nhà em 3th đi ngoài có bọt 4 ngày nay v có sao k v các mom. E lo quá

18 Các câu trả lời

m xem lại thức ăn của m. cho bé bú m nên kiêng đồ chua, cay, nóng, nhiều dầu, lạnh, tanh, quá ngọt. nếu bé vẫn bị kéo dài m nên đưa bé đi khám

mom kiểm tra lại đồ ăn nha, mom phải kiêng đồ chua, cay, nóng, ngọt, đồ chưa chín, nhiều dầu mỡ nha

m cho bé bú mẹ hoàn toàn thì xem lại thức ăn của m nha, nếu bé bị kéo dài thì đi khám m nhé

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

Bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn, kiêng ăn chua, lạnh, cay, nóng nhé

kiêng chua chát đắng cay dầu mỡ tanh lạnh ... kéo dài đi bs mom nha

kiêng thức ăn chua, tanh, quá ngọt, khoai lang, cà chua, cà phê m nhé

Đi nhiều lần ko mom, đi ngoài có bọt có khi tiêu chảy đó

nếu bé vẫn bú mẹ thì m xem lại đồ ăn của mình nè

m nên kiêng chua cay lạnh và tanh như hải sản nha