#lo lắng em bé 17d

#LO_LẮNG các mom cho e hỏi bé nhà e 17d dạo này hay rướn và vặn mình đỏ mặt . Ti mẹ cũng k ngoan , hay quấy khóc làm thế nào để bé đỡ ạ

12 Các câu trả lời

Bé vặn mình cũng là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

m hơ lá trau với than ấm lấy lá trầu ấm đăp leen rốn và hơ vài lần vào buổi tối sắp đi ngủ hay lắm giúp bé ngủ ngon ít vặn người

bé vặn mik là bt bé mik cx z còn quấy khóc mom có thể kham khảo bs để bổ sung Vitamin D cho bé

bé vặn mình là bt đó mom, mom có thể hỏi bác sĩ để bổ sung thêm Vitamin D cho con

trẻ sơ sinh bé nào cũng vặn mình đó mom, qua 3 tháng sẽ tự hết nha

cho bé uống vitamin d3 ạ còn ít nữa là bé tự hết ạ

con vặn mình bt m, m hỏi bs để bổ sung thêm vitamin d cho con nè

trẻ dưới 3th vặn mình là bình thường m

dưới 3m vặn mình là bình thg m ạ

Có khi thiếu vitamin. m cho bé đi khám coi

3y ago

Dạ . E cho bé uống vtm D từ khi mới sinh bé rồi ạ