Chỉ thị 16

#LO_LẮNG chào các mom e sắp tới ngày đi tái khám để xét nghiệm đường tháo thai kỳ . Mà h vẫn chưa tháo chỉ thị 16 , nên bây giờ e k có giấy thông hành liệu các chốt chặn mình đưa sổ khám có đươc phép qua k ạ ? E lo lắng quá , các mom có ai đi khám trong chỉ thị 16 chưa ạ ? Cho e xin chút ý kiến #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

Được mom ơi. Ngta gỡ chốt nhiều rồi, mà mình đi việc cần thiết thì ko ai ngăn đc hết

mình nghĩ xn tiểu đg ko cần nếu m tự hạn chế đc đồ ngọt tinh bột nữa

em nghĩ khám thai là cần thiết á mom.. chắc ngta sẽ cho qua mà..

mình nghĩ đưa sổ khám thai thì họ sẽ cho qua thôi mom

có sổ khám thai chắc đi được đó mom

mh nghĩ đưa sổ ik khám là được ạ