mụn lưng vs ngực lên nhiều quá, các mom biết cách làm sao cho hết k ạ,tháng sau cưới mà nhìn gê quá

2 Các câu trả lời

trên cỏ mềm có bán sản phẩm trị mụn lưng an toàn cho bầu đó mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Ăn uống đồ mát tắm lá cây mát như mã đề,sài đất...

4y ago

Chắc do có bầu nội tiết tố thay đổi vs có bầu cơ thể mk cũg nóg lên nx.