24 tuân 5 ngày rôig mà ko thấy bụng j hết

8 Các câu trả lời

bé đủ chuân là được mom . ăn trứng vịt lộn, bơ , uống sữa tươi không đường, à mình uống sữa hạt cho bầu bên Zalo c này vào bé nhiều nè mom 0989688394 . mình uống cả thai ki tv sinh bé 3.8kg

đây từng tự hào 24t bụng vẫn gọn dáng vẫn ok. sang 28t vẫn chưa còn chấp nhận được. 33t ôi hơi to tí thôi mà. 38t cha mạ ơi to khủng khiếp rạn hết cả bụng

con khỏe là được rồi mom... e hồi tới sanh un mà bụng có chút xíu bằng ta thai 30t mà sanh bé 3kg3 sanh r mau lấy lại dáng ạ

con khỏe phát triển là được rồi mom, mình bầu ăn no mới thấy bụng á, mà mấy tháng cuối mới tăng nhanh nha mom

quan trọng là cân nặng của con thôi m

thấy bụng để chi mom, cho mập hả? 🥴

3y ago

puhahaa, bánh chưng 🤣 đang tính hỏi bà đâu, 2 3 bữa nay ko thấy, tưởng lâm bồn rồi 🤣

cân nặng bé đạt chuẩn là đc mom

con khỏe cân nặng ok là đc