Có mom nào có bầu mà ở nhà ,bị nghén không đi làm được như mình không😌 ai có mẹo gì chỉ cho mình vớ

7 Các câu trả lời

mình bé đầu cũng vậy, ăn gì, uống gì cũng nôn phải nghỉ làm, được 4 tháng thì mới hết mẹ giảm 3 kg. nhưng về sau thai hấp thu tốt bé sinh đươvj 3,4 kg đủ ngày đủ tháng.

3y ago

dạ ,e hay bị nôn vào buổi sáng nhất c ạ,cứ như có gì đó mắc ở cổ luôn ý

uống sữa hạt giảm nghén cho bầu á mom . mom hỏi Zalo này họ tv cho mom này 0989688394

mình cũng nghén dữ lắm, ra bs khám bs đưa thuốc hỗ trợ giảm nghén

chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, quả sung, nước gừng m

mình nè mom, k đi làm nằm chỗ suốt 4 tháng

mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng nhé

mình hên không bị nghén ạ