Cả nhà cho mình hỏi 38tuần gò nhiều mà k đau bụng chỉ lâm râm có phải sắp sinh k ạ

8 Các câu trả lời

gần sinh gò nhiều là bình thường m ạ , nếu lo lắng m nen đi kiểm tra nhé bé nhà e đang than gia cuộc thi ảnh không phiền m ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1081357?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like nhé 😍. Cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

cũng gần r mom gần đẻ thở cũng mệt 😃..mom chuẩn bị.nao có dấu hiệu r ik liền

chuẩn bị mọi thứ chu đáo đầy đủ, khi có dấu hiệu thì đi viện nhe m

Chưa hẳn nhưng m nên cbi là vừa

đi khám cho chắc m ạ

gần ngày á

Sắp thật.

có ra máu k m

4y ago

chưa m ơi mà đau bụng với đau lưng chuột rút ở chân