Cac mom cho e hỏi

##LO_LẮNG bé nhà e đc 1 w23 m r ạ bé bú me hoàn toàn e cũng cho bé bú theo nhu cầu . ban đêm bé bú me xog là ngủ đến sáng mãi tầm 8 -9 h bé ms bú me . e thay bé đi tiểu ít lai em lo bé ăn k đủ . có khi nao bé biếng ăn ko cac m#xin_ý_kiến

Cac mom cho e hỏi
11 Các câu trả lời

có thể bé trong tuần khủng hoảng, biếng ăn vậy thôi mom. ngày con đi tiểu từ 7,8 lần thì bé bú đủ mom nhé.

bé ban đêm bua ít nè m.m nên gọi bé dậy ăn nha.bé đi tiểu ít vì có được uống nhiều sữa đâu nè m

biếng ăn 1 vài hôm thôi mom, có thể bé đang trong tuần khủng hoảng

Chắc bé biếng ăn rồi, mom thử cho bé ăn lúc ngủ xem tnao

k sao đâu m cân nặng bé vẫn tăng đều là đc

chắc bé đang ở tuần khủng hoảng á mom..

nếu bé ngủ quá 5 tiếng thì nên cho bú mom ạ

3y ago

e cho be bú bé ko chiu cứ lăn lóc ra ngủ ko thì đẩy ra cáu mù lên e lo quá

trời nắng nóng là bé ít tiểu thôi mom

bé mình đêm đi mất 4 5 cái quần nè.

có thể bé biếng ăn 1 vài hôm đó m